แผนปฏิบัติการของหน่วยงาน

แผนปฏิบัติการของศูนย์คอมพิวเตอร์

• ประจำปีงบประมาณ 2567

ลำดับ งาน/โครงการ หัวหน้าโครงการ รายละเอียดโครงการ
    1.  โครงการจ้างที่ปรึกษาทางกฎหมายด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล นายณัฐพงษ์ อรุณศรีศุภมิตร

2.  โครงการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพระบบ SUT MAIL โดยระบบ Cloud  นายณัฐพงษ์ อรุณศรีศุภมิตร

3.  งานพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลและระบบสารสนเทศ นางราตรี เวชวิริยกุล

• ประจำปีงบประมาณ 2566

ลำดับ รายการแบบฟอร์มขอรับบริการ งานเครือข่าย หัวหน้าโครงการ หมายเหตุ
    1. งานพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลและระบบสารสนเทศ นางราตรี เวชวิริยกุล

• ประจำปีงบประมาณ 2565

1. โครงการปรับปรุงระบบบริการเครือข่ายไร้สาย (Wifi) ประจำกลุ่มอาคารวิชาการ 1 นายณัฐพงษ์ อรุณศรีศุภมิตร

2. งานพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลและระบบสารสนเทศ นางราตรี เวชวิริยกุล

• ประจำปีงบประมาณ 2564

1. โครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่าย (Digital IT Infrastructure) นายกฤช กุลนาวิน

2 งานสนับสนุนและพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล    นางราตรี เวชวิริยกุล

• ประจำปีงบประมาณ 2563

2. โครงการพัฒนาระบบบริการคอมพิวเตอร์เสมือน (Virtualization Dektop Infrastructure) นายกฤช กุลนาวิน

3. โครงการขยายศักยภาพระบบเมล์มหาวิทยาลัย นายกฤช กุลนาวิน

4. โครงการพัฒนา Application ด้านงานเอกสาร นางราตรี เวชวิริยกุล

5. งานสนับสนุนและพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล   นางราตรี เวชวิริยกุล

• ประจำปีงบประมาณ 2562

2. โครงการพัฒนาระบบอินเตอร์เน็ตดาต้าเซนเตอร์ (Data Center) และศูนย์สำรองข้อมูล (DR-Site) นายกฤช กุลนาวิน

3. โครงการจัดหาซอฟต์แวร์เพื่อการศึกษา นายเดชฐิพงศ์ เลิศไกร

4. โครงการบริการวิชาการ นายเดชฐิพงศ์ เลิศไกร

5. งานสนับสนุนและพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล    นางราตรี เวชวิริยกุล