งานบริหารความเสี่ยง และแผนการป้องกันและปราบปรามทุจริต
รายงานความเสี่ยง-การป้องกันและปราบปรามทุจริต
ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

คำสั่ง

คำสั่งคณะทำงานบริหารความเสี่ยง
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

2567

แผนการดำเนินงานความเสี่ยง

ผลการดำเนินงานแผนบริหารความเสี่ยงระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

• ผลการดำเนินงาน ไตรมาส 4

ผลการดำเนินการตามแผนการป้องกันและปราบปรามทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

• ผลการดำเนินงาน ไตรมาส 1
      -ประเภทความเสี่ยงด้านทุจริตการจัดซื้อ (Procurement Fraud)

2566

แผนการดำเนินงานความเสี่ยง

ผลการดำเนินงานแผนบริหารความเสี่ยงระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ผลการดำเนินการตามแผนการป้องกันและปราบปรามทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

2565

การดำเนินงานแผนบริหารความเสี่ยงระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

แผนการดำเนินงานความเสี่ยง

• แผนการบริหารความเสี่ยง ระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
    • แผนปฏิบัติการด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
      -ประเภทความเสี่ยงด้านอาชญากรรมทางไซเบอร์ (Cyber Crime)
    • แผนบริหารความเสี่ยงระดับโครงการ : โครงการปรับปรุงระบบบริการเครือข่ายไร้สาย (Wifi) ประจำกลุ่มอาคารวิชาการ 1

ผลการดำเนินงานแผนบริหารความเสี่ยงระดับหน่วยงาน/ โครงการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ผลการดำเนินการตามแผนการป้องกันและปราบปรามทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

2564

แผนการดำเนินงานความเสี่ยง

ผลการดำเนินงานแผนบริหารความเสี่ยงระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ผลการดำเนินการตามแผนการป้องกันและปราบปรามทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564