บริการวิทยุสื่อสาร

Description

บริการติดตั้ง ขอเลขหมาย การขยายจุด การซ่อมบำรุง การย้ายตำแหน่งโทรศัพท์และโทรสาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบุคคลากรในหน่วยงานต่าง ๆในมหาวิทยาลัยฯ ท่านสามารถแจ้งเรื่องเพื่อขอรับบริการ,ร้องเรียนเพื่อแจ้งปัญหาได้ที่ dccs.sut.ac.th

• คุณประสานโทร. 5990
              • คุณเสมา โทร. 5993