การดำเนินงานคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ประกาศ คำสั่ง

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล-ประกาศและคำสั่งที่เกี่ยวข้อง
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

คำสั่งที่เกี่ยวข้อง

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล - ประกาศความเป็นส่วนตัวด้านข้อมูลส่วนบุคคล

แนวปฏิบัติด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เอกสารบรรยาย

เอกสารประกอบการอบรม

เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล สามารถขอใช้สิทธิเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่

คู่มือการใช้งานระบบรับรองคำขอสิทธิฯ

ทั้งนี้ท่านสามารถศึกษาสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่

ความคืบหน้าการดำเนินงาน

รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน

รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน จากที่ประชุมคณะกรรมการ PDPA ของมหาวิทยาลัย ปี 2566

รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน จากที่ประชุมคณะกรรมการ PDPA ของมหาวิทยาลัย ปี 2565 รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน จากที่ประชุมคณะกรรมการ PDPA ของมหาวิทยาลัย ปี 2564

ติดต่องานคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer: DPO)

นายณัฐพงษ์ อรุณศรีศุภมิตร

สถานที่ติดต่อ
    ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เลขที่ 111 ถ.มหาวิทยาลัย ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000

หมายเลขโทรศัพท์ 0-4422-5810 โทรสาร 0-4422-5809

Email : dpo@sut.ac.th